5 MẸO CHỌN ĐỒ LÓT THÔNG MINH CHO PHÁI ĐẸP

5 MẸO CHỌN ĐỒ LÓT THÔNG MINH CHO PHÁI ĐẸP

Đồ lót đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tôn đường cong của phái đẹp và giúp cho họ mặc các trang phục đẹp và quyến rũ hơn. Sau đây là một số tips mà các bạn gái cần lưu ý để chọn đồ lót đẹp, vừa vặn với cơ thể.

 

1. Chọn đồ lót theo kích cỡ

 

Bạn sẽ không thể mặc đồ lót đẹp nếu chúng không đúng với số đo vòng 1 và vòng 3. Các hãng đồ lót đều có bảng size áo và quần theo kích cỡ các vòng. Bạn cần biết chính xác số đo của mình để chọn đồ theo bảng size đồ lót nhé.

5-meo-chon-do-lot-thong-minh-01

Kích cỡ áo lót

 

Thông thường, áo ngực sẽ được chia theo cỡ vòng chân ngực và cúp ngực. VD: cỡ vòng chân ngực 32 – 34- 36- 38 (tương đương 70 – 75 -80 -85), cúp ngực A B C D E, cúp A bé nhất, và lớn dần đến cúp E.

 

Đầu tiên, bạn cần dùng thước đo đo vòng chân ngực và đỉnh ngực. Số đo vòng chân ngực sẽ xác định cỡ áo theo chân ngực 32 – 34 -36 -38. Cỡ áo theo cúp ngực bạn sẽ lấy số đo đỉnh ngực trừ số đo chân ngực.

 

Bạn có thể tham khảo bảng size áo ngực dưới đây để biết cỡ áo của mình:

5-meo-chon-do-lot-thong-minh-02

Kích cỡ quần lót

 

Bạn cần biết số đo vòng 3 để chọn cỡ quần lót

–    Vòng 3 dưới 90: size M
–    Vòng 3 từ 90 – 98: size L
–    Vòng 3 từ 98 trở lên: size XL

 

2. Chọn đồ lót theo hình dáng vòng 1

 

Nếu vòng một khá lớn và tròn đầy thì bạn nên chọn áo lót mỏng, thoáng, không đệm mút, có dây áo đàn hồi tốt để nâng đỡ bầu ngực. Chọn áo lót kiểu này sẽ giúp vòng 1 của bạn không bị chảy xệ.

 

Còn nếu vòng một của bạn khá khiêm tốn thì có thể chọn áo push-up có đệm đẩy, có gọng để vòng một tròn hơn và quyến rũ hơn nhé.

. Chọn đồ lót theo chức năng

 

Đồ lót nói chung và áo ngực nói riêng có rất nhiều kiểu dáng phù hợp với các loại chức năng khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn kiểu áo phù hợp. Các kiểu áo thông dụng hiện nay có thể kể đến: áo lót không dây để mặc đồ hở vai, áo lót dây chéo thấp ở ngang eo, áo lót dán không dây để mặc đầm hở lưng v.v

 

4. Chọn đồ lót theo trang phục bên ngoài

 

Nếu áo hoặc váy của bạn có chất liệu mỏng hay ôm sát, bạn nên chọn đồ lót trơn màu, ít họa tiết. Nếu bạn mặc một chiếc áo cổ trễ hay váy khoét ngực, bạn có thể mặc áo lót cúp chéo chữ V để tôn bầu ngực quyến rũ hơn.

 

5. Chọn đồ lót từ các nhãn hiệu uy tín

 

Bạn nên chọn đồ lót có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho đồ lót của mình. Đồ lót trôi nổi trên thị trường có thể đa dạng về mẫu mã và giá thành rẻ nhưng chất liệu và đường may chất lượng khá thấp, không bền. Đồ lót sẽ tiếp xúc với cơ thể của chúng ta hàng ngày, bởi vậy, hãy chọn đồ lót từ các nhãn hiệu uy tín để bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

 

Bạn có thể tham khảo các thương hiệu đồ lót châu Âu lớn, được The Body Hug nhập khẩu trực tiếp như: Balaloum, Acousma của Pháp, Orkide của Thổ Nhĩ Kỳ, Intimidao của Ba Lan v.v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *